Tư vấn chọn Laptop, tìm mua laptop, cách mua laptop

 

Chọn Laptop khi bạn là tay mơ

alt- Liệu tính năng và khả năng kết nối là tính năng then chốt đủ để quyết định một chiếc laptop tốt chưa? Nếu bạn định mua cho mình một chiếc máy xách tay, và vốn dĩ bạn là một tay mơ mà không nhờ ai được, hãy để ý những thông tin sau đây.

Đọc thêm...
 

4 lời khuyên cho người mua Laptop mini

alt- Laptop mini vốn nhỏ, việc lựa chọn kích cỡ màn hình và độ phân giải vừa mắt là rất quan trọng. Màn hình loại laptop này thường từ 7 inch (như chiếc Everex CloudBook) đến 10 inch (như MSI Wind NB). Laptop mini độ phân giải màn hình 800x480 pixel khi dùng sẽ phải cuộn ngang để xem hết nội dung của các trang web

Đọc thêm...
 

Những tuyệt chiêu chọn mua Laptop cũ

alt- Bạn không đủ tiền mua một chiếc laptop "đập hộp" chính hãng, nhưng thực sự có nhu cầu dùng máy tính xách tay. Vậy laptop secondhand sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, bạn cần rất thận trọng khi chọn mua máy cũ.

Đọc thêm...
 

Chọn mua Laptop như thế nào cho tốt?

alt- Hiện nay trên thị trường CNTT xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu chủng loại máy tính xách tay với giá cả rất đa dạng, phong phú vì vậy để lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng không phải dễ dàng.
Đọc thêm...
 

25 “chiêu” mua Laptop “xịn” (phần 4)

laptop - kinh nghiem va su dung - Các bộ phận của máy tính xách tay ngày càng được cải thiện và thị trường laptop bạt ngàn những model từ thấp cấp cho đến cao cấp. Tuy nhiên, để chọn lựa cho mình một chiếc xách tay phù hợp không phải là dễ. Hãy áp dụng 25 “bí kíp” sau đây để chọn mua một laptop đáng với “đồng tiền bát gạo” nhé. 

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Tuyển dụng việc làm

Linh kiện thay thế

Hiện có 9 khách Trực tuyến
Dịch vụ Sửa laptop, Mua bán Linh kiện máy tính xách tay. Nguyễn Tín phân phối linh kiện laptop, notebook, máy tính xách tay. Linh kien laptop, Sua chua laptop, Sua laptop. Sửa chữa laptop, sửa bàn phím laptop, bản lề laptop, pin laptop, lcd laptop, adapter laptop, key laptop, hdd laptop, linh kien laptop, sửa bản lề, chuyên sửa những bệnh khó nhiều nơi không sửa được..đóng thay mới các loại chipset, vga sửa chữa mainboard những lỗi mà các thợ sửa không được, bó tay, cực khó. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ nhận máy và trả máy tại nhà của Quý khách trong trường hợp máy bị hỏng phần cứng. Các máy bị lỗi phần mềm chúng tôi sẽ khắc phục tại nhà cho Quý khách